หน้าแรก ละคร ซีรีส์ 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ (46 Days)

46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ (46 Days)

ซีรีส์ : 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ (46 Days)
ละครแนว : โรแมนติก คอมมาดี
ดัดแปลงจากนิยาย 46 วัน รักอลวน ของ เพียรใจ, รัศมีจันทร์
กำกับการแสดงโดย : กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี
ออกอากาศทาง : ทางช่อง GMM25
นักแสดงนำ : ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูล, มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, นนกุล ชานน สันตินธรกุล, ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร
วันเวลาออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป

เรื่องย่อ 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์

เรื่องราวของ หญิงหญิง (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) กับ น้อยหน่า (มายด์ ลภัสลัล) สองสาวเพื่อนสนิท และภารกิจสุดป่วนเพื่อ ปกป้องผู้ชายดีๆอย่าง หมอกรณ์ (นนกุล ชานน) ให้หลุดพ้นจากว่าที่เจ้าสาวสุดปลอม แลกกับหนี้ทั้งหมด หญิงหญิง เน็ตไอดอลขาลงและกำลังตกอับเพราะถูกแฟนคลับจับโป๊ะได้ หายนะเกิดขึ้นภายในชั่วข้ามคืนจนแทบหมดทางทำมาหากิน ชื่อเสียกลายเป็นตราบาปติดตัวหางานไม่ได้ อีกทั้งเศรฐกิจขาลงเลยต้องทำทุกทางเพื่อความอยู่รอด กลายเป็นที่มาของภารกิจสุดป่วน เมื่อ น้อยหน่า เพื่อนรักผู้ที่ไม่มีความมั่นใจเลยยึดเอาความกล้าของหญิงหญิงเป็นเสาหลัก ดันไปพบรักกับ หมอกรณ์ ชายในฝันผู้เพียบพร้อม ที่กำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นถึงคุณหนูไฮโซผู้เพียบพร้อมดูเหมาะสมกันทุกอย่าง แต่ น้อยหน่า เชื่อหมอดูสุดๆหลังถูกทัก ว่าเธอจะได้แต่งงานภายในปีนี้ และหมอกรณ์เท่านั้นคือคนที่ใช่ เมื่อสืบรู้มาว่า วิษา ว่าที่เจ้าสาวสุดปลอมมีความลับบางอย่างเก็บงำ สองสาวเพื่อนรักเห็นโอกาสจึงคิดปกป้องผู้ชายดีๆอย่างหมอกรณ์ให้หลุดพ้นจากนางมารร้าย และหากหญิงหญิงทำให้หมอกรณ์ยอมเป็นแฟนกับน้อยหน่าได้สำเร็จ หนี้ที่หญิงหญิงติดค้างน้อยหน่าทั้งหมดจะโละให้ แต่ภารกิจครั้งนี้ไม่ง่าย เพราะนอกจากเวลาที่มีไม่มาก ยังมีคุณหมอหนุ่มจอมเผือก ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับหมอกรณ์ เกิดสงสัยจับตาดูพฤติกรรมของสองสาวทุกฝีก้าว และหลังจากทำทุกทางเพื่อให้หมอกรณ์หันมาลงเอยกับน้อยหน่าแต่ไม่สำเร็จ การทำลายงานแต่งจึงเป็นทางออกเดียวเท่านั้น เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชม 46วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ทางช่อง GMM25