หน้าแรก ละคร ซีรีส์ The Last Happy New Year Club Friday

The Last Happy New Year Club Friday

ปีใหม่ คือ จุดเริ่มต้นที่จะทำอะไรๆ และบางความสัมพันธ์เริ่มต้นในวันปีใหม่ แต่บางครั้งบางครั้งความสัมพันธ์ก็จบในวันปีใหม่

คืนวันที่ 31 ธันวาคม เสียงพลุจะเป็นตัวส่งสัญญาณ การเริ่มต้นของปีใหม่ บางคนก็กระซิบบอกว่า สวัสดีปีใหม่ ข้างๆ หูคนข้างๆ พร้อมกับรอยยิ้มที่หวังจะเริ่มต้นใหม่ไปด้วยกัน ในขณะที่บางคนได้แต่กระซิบบอกกับตัวเองว่า สวัสดีปีใหม่ เรื่องราวชีวิตของคู่รักสองคู่ ที่มีความตั้งใจในความรักที่ต่างกัน ความรักของ วิว (กรีน อัษฎาพร) หญิงสาวที่ชอบกีฬามวยมาก จนถึงขั้นไปสมัครเรียนที่ค่ายมวย แห่งหนึ่ง และได้พบกับ เอกภพ (ก๊อต จิรายุ) แชมป์มวยที่เธอเคยชื่นชอบ จนเกิดความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง

ความรักพึ่งก่อตัวได้ไม่นาน วิว ได้เห็นคลิปสัมภาษณ์ของ เอกภพ ในรายการทีวีและได้รับรู้ว่า ความจริงแล้ว เอกภพ เคยเป็นนักโทษประหาร ที่ได้รับการอภัยโษออกมาจากคุกได้ไม่นาน ชีวิตของ เอกภพ ที่ผ่านมาต้องอยู่กับสิ่งไม่ดี ความรุนแรง การใช้กำลัง และการทำร้ายกัน มาโดยตลอด จนทำให้เขาต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แม้ว่า เอกภพ จะพยายามเปลี่่ยนแปลงตัวเองมากเทท่าไหร่ ครอบครัวของ วิว ก็ไม่เห็นด้วยที่ทั้งสองจะคบกัน พร้อมกับสั่งให้วิวเลิกคบกับเอกภพ แต่ด้วยความรักที่ เอกภพ มีให้ วิว ทำให้วิวยอมทำทุกอย่าง แม้กระทั่งต้องตัดขาดกับครอบครัวของตัวเอง และพยายามดิ้นรน สู้ชีวิต ทำงาน หาเงินมาสร้างครอบครัว ขณะเดียวกัน เอกภพ ก็พยายามจะเลิกยาให้ได้ เขาจัดการกับตัวเองด้วยการหักดิบ ทำให้ต้องทุกข์ทรมานมาก ทั้งสองคนต่างช่วยกันและจับมือกันเพื่อจะฝ่าฟันปัญหาไปให้ได้ ตลอดเวลาที่ วิวกับเอกภพ ต่อสู้กับปัญหา เอกภพ พยายามบอกกับ วิว ว่าให้ปล่อยเขาไป เพื่อที่เธอจะได้ไปเจอคนที่ดีกว่าและอนาคตที่ดี แม้ว่าวิวจะยอมรับที่จะก้าวต่อไปกับเอกภพ

ความหวังสูงสุดของ วิว คือ ต้องการให้ เอกภพ กลับมามีสุขภาพแข็งแรงและกลับมาชกมวยได้อีกครั้ง เพราะถ้าเขากลับมาพิสูจน์ตัวเองด้วยการกลับมาชก และชนะได้แชมป์ จะไม่ใช่แค่เพียงอนาคตของเขาและเธอ แต่นั้นคือการพิสูจน์ความสำเร็จของทั้งคู่ด้วย

แต่ก็มีบางคู่ ที่มีชีวิตอยู่ดีกินดี แต่ยังคิดอยากสนุกับชีวิตอยู่ อย่างเช่น พลอย (เกรซ กาญจน์เกล้า) กับ วินิจ (ฟลุค จิระ) เป็นคู่รักที่อยู่ด้วยกันมานาน เริ่มจากความรัก ความหวาน กลายมาเป็นความชินชาและเบื่อหน่าย จนถึงวันที่ทั้งคู่เรื่มสงสัยในชีวิตคู่ว่า ทำไมถึงไม่มีความสุขเหมือนที่ผ่านมา ทั้งคู่ต่างพยายามหาวิธีแก้ไขร่วมกัน และเมื่อพลอย ได้เจอกับ อาร์ต (สายลับ วีระชัย) รุ่นน้องที่เข้ามาในชีวิต ที่ทั้งเด็กกว่า หล่อกว่า วินิจ ทำให้ความสัมพันธ์ของ พลอย กับ อาร์ต เริ่มขึ้น พลอย หลอก อาร์ต ว่า วินิจ คือ พี่ชายและต้องการความสัมพันธ์แบบหลบๆ ซ่อนๆ เพื่อความตื่นเต้นแปลกใหม่ หวังจะให้มีความสุขเหมือนเดิม แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความรู้สึกของ พลอย ถล้ำลึกลงไปทุกที